BỆNH NHÂN MẮC BỆNH TRĨ THƯỜNG ĐI KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ MUỘN?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi wakadamink, 12/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01234567890
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/6/18, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. wakadamink

  wakadamink Member

  Tham gia:
  28/3/18
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,254,552.51
  Bệnh trĩ ở cấp độ 3 & 4, búi trĩ bên trong (trĩ nội) bị sa quá mức gây nghẹt hay tắc mạch hay gây nứt, áp xe hậu môn, hoặc búi trĩ bên ngoài (trĩ ngoại) bị tổn thương nhiễm trùng gây lở loét, xuất huyết trầm trọng hay tạo thành những cục máu đông nằm trong búi trĩ, có nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm và sinh ra các bệnh khác.
  Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm, vì bệnh tuy có ảnh hưởng tới cuộc sống nhưng không nặng nề nên bệnh nhân thường bỏ qua và vì bệnh ở vùng kín đáo nên bệnh nhân thường ngại ngùng nhất là phụ nữ. Chỉ đến khi chảy máu nhiều hoặc bị sa búi trĩ thì bệnh đã ở cấp độ nặng, không thể dùng thuốc mà phải chỉ định phẫu thuật.

  Việc thực hiện điều trị cho bệnh nhân trĩ ngoại cũng dễ dàng hơn, bệnh trĩ nội thường không thể sử dụng phương pháp tự nhiên, thuốc bôi, vệ sinh cho búi trĩ, do vị trí nằm khá sâu bên trong hậu môn.

  Ở giai đoạn này, chỉ có giải pháp can thiệp ngoại khoa để chấm dứt đau đớn và tình trạng khó chịu mà bệnh gây ra. Tuy nhiên, biện pháp ngoại khoa không thể điều trị hết căn nguyên của bệnh, vì vậy, sau khi sử dụng phương pháp này thì người bệnh cần bổ sung các loại thảo dược ở trên để điều trị bệnh dứt điểm, không tái phát. Bệnh trĩ ngoại là một dàng của bệnh trĩ , hiện tượng căng và sưng phồng lên ở vùng da tại các nếp gấp vùng hậu môn, hiện tượng này được hình thành do các tĩnh mạch vùng hậu môn bị chèn ép quá mức hoặc do viêm nhiễm hay do tụ máu.

  Vì vậy, để phòng tránh cũng như phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, hãy tìm hiểu về bệnh trĩ ngoại là gì và dấu hiệu bệnh trĩ ngoại như thế nào qua chia sẻ của các chuyên gia hậu môn trực tràng trong bài viết dưới đây. Bệnh nếu không được phát hiện và chữa trị sớm không những gây khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt đời sống hàng ngày mà còn có thể gây tắc nghẽn mạch trĩ, dẫn đến viêm nhiễm hậu môn, hoại tử hậu môn, thậm chí là ung thư hậu môn - trực tràng.

Chia sẻ trang này