Cần bán Có nên trám cổ răng không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi annhien145, 15/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Thanh Nghệ Tĩnh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  15/5/18, 0 Trả lời, 64 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia:
  6/3/18
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $18,819,383.63
  Chào chuyên gia nha khoa ! răng hàm và răng cửa của em bị mòn cổ nên khá ê buốt. Em nghe nói có thể hàn trám để chữa trị được trường hợp này. Nhưng vì em không hiểu lắm, không biết có nên trám chân răng hay không. Cách này có bền và tốt không bác sỹ? hi vọng chuyên gia nha khoa có thể tư vấn giúp em được hay không ạ! Chân thành cảm ơn nha sỹ ! (Trần Quỳnh My – Hà Nội)

  Tư vấn :

  Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự đắn đo với các chuyên gia. Về thắc mắc: “Có nên trám cổ chân răng hay không?” của bạn, bệnh viện Bally xin được trả lời cụ thể như sau:
  [​IMG]
  Cổ chân răng bị mòn thì nên chữa trị để khắc phục tình trạng ê buốt. Việc chữa trị mòn cổ chân răng còn có ý nghĩa bảo vệ răng về lâu bền.

  Có nên trám cổ chân răng hay không?

  trám răng thẩm mỹ là một trong các cách có thể sử dùng đối với trường hợp mòn cổ chân răng. Việc có nên trám cổ chân răng hay không phụ thuộc vào lựa chọn của bạn vì ngoài hàn trám bạn cũng có thể Bọc mão răng sứ. Nhưng để trợ giúp bạn tối ưu hơn trong chọn lựa, xin đưa ra các phân tích chi tiết dưới đây:

  ► trám răng thẩm mỹ là cách trị mòn cổ chân răng tiết kiệm tầm giá nhất, nhất là trong tình trạng mòn nhiều răng.

  ► trám răng chỉ bù đắp thêm phần mô răng thật bị mòn bằng mô răng nhân tạo mà không phải mài răng thật. Đó là lợi thế lớn nhất của hàn trám răng vì nếu chỉ có cổ răng bị mòn mà phải mài răng để Bọc mão răng sứ thẩm mỹ (thay vì trám răng) thì sẽ rất “lãng phí”. Hơn nữa, răng thật khi đã bị mài mất nhiều mô răng thì cơ hội tụt giảm sức nhai và độ bền là rất cao.

  ► trám mòn cổ răng thao tác trực tiếp trên răng và hoàn toàn có thể hoàn thành chỉ dao động 7 – 10 phút cho 1 đơn răng nên tổng thời gian khắc phục khá ngắn. Chỉ cần một lần hẹn duy nhất trong ngày cũng có thể hoàn thành cho ca mòn cổ răng cả hàm.

  ► Miếng trám có kích cỡ chỉ bằng phần mô răng bị mòn nên khá nhẹ, không ảnh hưởng đến cắn xé lại hoàn toàn có thể cách ly mô răng bị mòn với các ảnh hưởng có hại cho răng.

  ► tiến trình điều trị mòn cổ chân răng bằng cách trám diễn ra nhẹ bỗng và không bị gò bó hơn không ít các phương pháp trị khác.

  Xem thêm >>> giá trám răng bị mòn cổ chuẩn nhất hiện nay

  Trên đây là các lợi thế mà hàn trám có thể mang đến cho bạn khi chữa trị mòn cổ chân răng mà phương thức khôi phục răng khác không có được.

  Duy chỉ có nhược điểm lớn nhất của giải pháp này là ở độ có bền bỉ không được cao, phải cần thật gìn giữ trong các bước ăn nhai cắn xé Cũng như chăm sóc mỗi ngày.

  Tuy thế, nếu vận dụng công nghệ Laser Tech đương đại thì hoàn toàn có thể có tâm lí thoải mái là độ bền sẽ được tăng thêm tối đa và không phải do dự về tình huống có nên trám cổ chân răng hay không. Nhờ việc dùng laser trung tâm nha khoa hiện đại vào hóa cứng nguyên liệu trám nên miếng trám trở thành được hàng ngàn những chân bám rắn chắc trên mô răng thật. Miếng trám sẽ không đơn giản bị bung bật hay hóa lỏng dưới tác động của lực và axit có trong miệng và đồ ăn.

  Hơn thế, laser trám không làm cho kích cỡ miếng trám bị co lại nên bảo đảm vừa khít, không có khe hở, khoang rỗng bên trong nên tránh khỏi được hoàn toàn trường hợp ê buốt tiếp theo trám.

  thành thử, bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn khi dùng cách hàn trám răng để chữa mòn cổ chân răng.

  Để được tư vấn tối ưu hơn về việc có nên trám cổ chân răng hay không Hay như là về công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech hiện đại, có thể liên hệ về Cơ sở theo các thông tin tỷ mỉ sau đây, chuyên gia nha khoa sẽ giải đáp tận tâm nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Chia sẻ trang này