Khác Găng tay chống tĩnh điện tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thanhsonnguyen, 7/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  943348617
 5. Địa chỉ:

  Nam Định (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  7/2/18, 0 Trả lời, 87 Đọc
 1. thanhsonnguyen

  thanhsonnguyen New Member

  Tham gia:
  7/2/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,140,249.37
  Việc sử dụng găng tay chống tĩnh điện rất quan trọng đặc biệt với những doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu găng tay chống tĩnh điện đang được Thiên Bằng cung cấp với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Hãy cùng theo dõi dưới bài viết này nhé!

  1. Găng tay chống tĩnh điện là gì?


  Hiện nay, môi trường công nghiệp luôn ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh nơi sản xuất và làm việc, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều công nhân. Các chuyên gia đã tính toán sử dụng những vật tư phòng sạch, chống tĩnh điện được chọn lọc theo tiêu chuẩn quốc tế và trong đó phổ biến nhất vẫn là găng tay chống tĩnh điện.

  Antistatic gloves là từ Tiếng Anh của găng tay chống tĩnh điện trong đó Antisratic được định nghĩa là “Chống tĩnh điện”, sinh ra do hai vật chạm với nhau trong đó một vật đã bị tĩnh điện từ trước. Antistatic có thể gây ra lỗi sản phẩm cũng như các thiết bị có lỗi có thể gây ra những sai hỏng không thể lường trước được. Ví dụ phổ biến nhất của thiệt hại do tĩnh điện là khi một công nhân hay công cụ chạm một thiết bị có tiếp đất nhưng có độ chống tĩnh điện thấp.


  2. Các mẫu găng tay chống tĩnh điện hiện nay


  Găng tay chống tĩnh điện bằng vải polyester

  [​IMG]
  Găng tay chống tĩnh điện bằng vải polyester.


  Mẫu găng tay chống tĩnh điện vải polyester được thiết kế may bằng chất liệu vải polyester bền đẹp và sợ carbon chống tĩnh điện cao theo tiêu chuẩn phòng sạch. Mang lại cho người công nhân sản xuất có cảm giác thoải mái khi dùng. Ngoài ra, không những găng tay chống tĩnh điện được dòng trong công nghiệp mà ngay cả những môi trường như y khoa, nghiên cứu khoa học, sinh học, thực vật học…

  Găng tay chống tĩnh điện bằng hạt PVC


  Găng tay chống tĩnh điện bằng hạt PVC là dòng găng tay chống tĩnh điện phòng sạch sử dụng chấm hạt PVC, theo tiêu chuẩn về môi trường có yêu cầu cao về độ phòng sạch chống tĩnh điện trên thế giới, chấm hạt PVC sẽ giảm hậu quả tối đa của tĩnh điện trong môi trường sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bán dẫn, ngành công nghiệp phổ biến ngày nay.

  Găng tay chống tĩnh điện phủ PU


  Găng tay chống tĩnh điện phủ PU được chia thành 2 loại là: phủ lòng bàn tay và phủ đầu ngón tay. Mẫu găng tay chống tĩnh điện phủ PU được thiết kế hoàn toàn là 100% Polyester có pha sợi carbon, sản phẩm chống tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế, nhẹ và độ bền cao dùng trong môi trường có yêu cầu cao về phòng sạch chống tĩnh điện công nghiệp.

  3. Ưu điểm khi mua tại Thiên Bằng


  Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động đến nay chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định và vẫn không ngừng cố gắng để có đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho các bạn.

  Việc đưa những công nghệ tiên tiến vào trong quá trình sản xuất sản phẩm những sản phẩm của Thiên Bằng luôn khác hoàn toàn so với những sản phẩm kém chất lượng khác ngoài thị trường.

  Sự chuyên nghiệp hóa trong quá trình sản giúp Thiên Bằng đem đến hàng trăm, nghìn bộ sản phẩm mỗi ngày đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của người lao động tiêu dùng.

  Với những khách hàng có số lượng đơn đặt hàng trên 100 sản phẩm sẽ được chúng tôi miễn phí in ấn và với những khách hàng có đơn hàng tại nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển.

  Cách giao hàng chuyên nghiệp, đúng hạn 2 bên đã thống nhất, giao hàng đến tận tay khách hàng, khách hàng kiểm tra hàng sau đó mới trả nốt số tiền còn lại.

  Hiện nay Thiên Bằng cung cấp đầy đủ những dòng sản phẩm bảo hộ khác nhau như: Găng tay cao su nitrile, quần áo bảo hộ, bình PCCC,...Và rất nhiều sản phẩm khác.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm găng tay chống tĩnh điện. Mọi thông tin vui lòng để lại số điện thoại kèm lời nhắn chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thông báo.

  Xin cảm ơn quý khách!

  Tham khảo thêm sản phẩm của chúng tôi: Găng tay cao su mỏng

Chia sẻ trang này